Home » » 2020 Famous Points to Visit Italy, Naples City 2020 สถานที่ที่มีชื่อเสียงในการเยี่ยมชมอิตาลีเมืองเนเปิลส์

2020 Famous Points to Visit Italy, Naples City 2020 สถานที่ที่มีชื่อเสียงในการเยี่ยมชมอิตาลีเมืองเนเปิลส์


หลายประเทศมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมอย่างแท้จริงสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว แต่ในกรณีที่เรากำลังพูดคุยเกี่ยวกับอิตาลี ณ จุดนั้นอิตาลีเป็นประเทศอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่เสร็จสิ้นแล้ว ในอิตาลีมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหรือคุณอาจพูดได้ว่าทุกสถานที่ในอิตาลีนั้นน่ารื่นรมย์ในแง่ของการเดินทาง ยิ่งไปกว่านั้นผู้คนจำนวนมากอาศัยอยู่กับอิตาลีและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองเนเปิลส์ มีบุคคลจำนวนมากที่อยู่กับอิตาลีทุกครั้งที่มาเยือนอิตาลีพวกเขาจะได้รับประสบการณ์ใหม่ทุกครั้งที่อยู่ในอิตาลี ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวนั้นสูงมากและอิตาลีเป็นที่รู้จักกันดีในด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เมื่อถึงจุดที่บุคคลต้องการออกไปยังชาติต่อไป ณ จุดนั้นบุคคลส่วนใหญ่จะรออิตาลีเนื่องจากมีจุดที่ยอดเยี่ยมและน่าอัศจรรย์ให้เยี่ยมชม นอกจากนี้อิตาลีกำลังจะเข้าสู่ยุโรปและเงินสดที่ใช้ในอิตาลีคือยูโร นอกจากนี้ภาษาอิตาลีจะใช้ที่นั่น

มีบุคคลจำนวนมากที่อยู่กับอิตาลีอย่างต่อเนื่องและมีการแบ่งสัดส่วนของแขกที่เพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอและการขยายตัวในจำนวนมหาศาล คนส่วนใหญ่ที่ชอบการเดินทางและสำรวจสถานที่ใหม่ ๆ มักจะชอบสิ่งธรรมดา ๆ ซึ่งแสดงว่าพวกเขาชอบจุดที่ปกติแล้วน่ารักและน่าประหลาดใจและจุดเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องกังวลกับสิ่งต่างๆที่ทำให้มันยอดเยี่ยม หลายคนที่ไม่ได้ไปเยือนอิตาลีก่อนหน้านี้แสดงว่าพวกเขาไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ต่างๆของอิตาลีซึ่งโดยทั่วไปแล้วสถานที่ที่น่าประหลาดใจในการเยี่ยมชมก่อนและพวกเขาไม่สามารถจัดเตรียมที่น่าสนใจได้จนกว่าพวกเขาจะเริ่มตรวจสอบสิ่งที่น่าทึ่ง และตำแหน่งบนสุดของบรรทัด ในบทความนี้เราจะตรวจสอบสถานที่ที่ดีที่สุดในอิตาลีเมือง Naples นอกจากนี้หลังจากอ่านบทความนี้แล้วคุณสามารถจัดเตรียมสถานที่เยี่ยมชมได้อย่างเหมาะสมซึ่งยอดเยี่ยมน่าประหลาดใจและเป็นอันดับต้น ๆ ของบรรทัด


Cinque Terre


นี่อาจเป็นสถานที่ที่น่ารักที่สุดในอิตาลีเมืองเนเปิลส์ ยิ่งไปกว่านั้นที่นี่อยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้และนี่คือเมืองที่น่ารักและน่าประหลาดใจคุณพร้อมที่จะไปตกปลาหรือไม่เนื่องจากการตกปลาอาจเป็นสิ่งที่น่าพอใจที่สุดในระหว่างการเดินทาง นอกจากนี้ใน Cinque Terre ยังมีเมืองอีกห้าเมืองที่ยอดเยี่ยมกว่านี้และชื่อของเมือง ได้แก่ Riomaggiore, Manarola, Corniglia, Vernazza และ Monterosso นอกจากนี้ในกรณีที่คุณมีการจัดเตรียมเพื่อเยี่ยมชมเมืองที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ ณ จุดนั้นมีรถไฟวิ่งและรถไฟเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมเมืองทั้งห้าและต้องใช้เงินเพิ่มเติมเพื่อเยี่ยมชม แต่นี่คือสถานที่ชั้นหนึ่งของอิตาลีเมืองเนเปิลส์


ปอมเปอี


นี่เป็นจุดที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งหนึ่งในอิตาลีและเป็นจุดที่สามารถตรวจสอบได้ในกรุงโรมประเทศอิตาลี นอกจากนี้นี่อาจเป็นสถานที่ที่มีประสบการณ์มากที่สุดในอิตาลีและมีสิ่งพิเศษมากมายในปอมเปอี นอกจากนี้เมื่อเมืองจะถูกใช้และหลังจากนั้นก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่พวกเขากำลังจะก่อตั้งขึ้นจากปอมเปอีและสิ่งพิเศษที่ผู้คนต่างพากันมุ่งหน้าออกไปดูสิ่งพิเศษเหล่านี้ซึ่งอยู่ในปอมเปอีและสิ่งพิเศษ ได้แก่ ห้องอาบน้ำสไตล์โรมันโรงเรือนและพื้นที่สาธารณะอื่น ๆ นอกจากนี้จุดที่คุณจะเยี่ยมชมนี้ใช้เวลาเพียงวันเดียวเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นหนึ่งวันก็เพียงพอที่จะตรวจสอบปอมเปอี


ซอร์เรนโต


นี่อาจเป็นจุดที่น่าอัศจรรย์ที่สุดในอิตาลีและจุดนี้ใช้สำหรับซื้อและขายสิ่งของ ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะได้รับทุกอย่างตั้งแต่มะนาวไปจนถึงงานไม้ นอกจากนี้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับ Sorrento คือตอนนี้มีไฟกระชากทุกรูปแบบและคุณจะซื้อของเก่าในจำนวนเงินที่น้อยลง นอกจากนี้ยังมีสถานที่บางแห่งที่ยอดเยี่ยมและดีกว่าเชื่อว่าคุณสามารถพูดได้ว่านี่อาจเป็นจุดที่น่ายินดีที่สุดในอิตาลี ยิ่งไปกว่านั้นผู้คนจำนวนมากแวะมาซื้อของที่ Sorrento


เนเปิลส์


นี่คือจุดที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งหนึ่งในอิตาลี นอกจากนี้สิ่งที่สำคัญคือ Pizza ถูกสร้างขึ้นเป็นครั้งแรกที่นี่ซึ่งหมายความว่าพิซซ่าถือกำเนิดในเนเปิลส์ นอกจากนี้เนเปิลส์ยังเป็นที่นิยมและถือว่าเป็นจุดที่น่ายินดีที่สุดในการเยี่ยมชมเนื่องจากมีเหตุการณ์สำคัญตามปกติซึ่งเพิ่มความเป็นเลิศของสถานที่ นอกจากนี้เนเปิลส์ยังถูกเติมให้เป็นเมืองหลวงของแคว้นกัมปานีล นอกจากนี้ยังมีข้อ จำกัด ที่ดีที่สุดและน่าอัศจรรย์สำหรับนักชิม ยิ่งไปกว่านั้นในเนเปิลส์ยังมีอาคารผู้โดยสารทั่วโลกซึ่งเชื่อมโยงกับทุกประเทศ


ชายฝั่ง Amalfi


นอกจากนี้ยังเป็นจุดที่โดดเด่นและน่าอัศจรรย์อย่างแท้จริงสำหรับทุกคนที่ตั้งใจจะมาเที่ยวอิตาลี ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งที่ดีที่สุดคือมีสถานที่อีกสองสามแห่งที่เกี่ยวข้องกับจุดเหล่านี้ นอกจากนี้ในระยะใกล้สามสิบไมล์ยังมีสถานที่ท่องเที่ยว Positano, Ravello และ Furore ยิ่งไปกว่านั้นยังมีชายฝั่งทะเลและสิ่งต่างๆมากมายที่จะมอบความประทับใจให้กับแขกอย่างแท้จริง

Powered by Blogger.