Home » , , » Samsung ได้รายงานหูฟังรีโมท AKG สองรุ่นคือ Y600 NC และ Y400

Samsung ได้รายงานหูฟังรีโมท AKG สองรุ่นคือ Y600 NC และ Y400วันนี้เราเห็นว่าไม่ใช่แค่ตลาดโทรศัพท์มือถือเท่านั้นที่มีความร้ายแรงอย่างยิ่ง แต่ตลาดหูฟังระยะไกลนั้นมีความจริงจังมากขึ้นเนื่องจากมีองค์กรจำนวนเดียวกันที่เริ่มเข้าร่วม แกดเจ็ตนี้ไม่ว่าจะเป็นหูฟังหรือหูฟังเล็ก ๆ น้อย ๆ นั่นคือเหตุผลที่ Samsung รายงานหูฟังรีโมท AKG ใหม่สองรุ่นคือ AKG Y600 NC และ AKG Y400 โดยที่ Y600 NC เป็นรุ่นท็อปที่ทำงานได้อย่างน่าตกใจ เกินไป.

เหนือสิ่งอื่นใดเราควรพูดคุยเกี่ยวกับ AKG Y600 NC เนื่องจากเป็นรุ่นยอดนิยมที่มีความจริงจังเป็นพิเศษเมื่อเทียบกับหูฟังขององค์กรอื่น ๆ ตรงไปตรงมาสำหรับรูปลักษณ์ของมันเราจะเห็นว่ามันมีแผนตรงไปตรงมาเช่นเดียวกับรูปร่าง ราบรื่นในขณะที่ภายในมาพร้อมกับไดรเวอร์สูงสุด 40 มม. สิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับชุดหูฟังนี้คือมันมาพร้อมกับงานปกปิดเสียงโห่ร้องภายนอกและนอกจากนี้ยังมีนวัตกรรม Ambient Aware และ TalkThru ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม ดังนั้นจึงเพิ่มหรือลดระดับเสียงโห่ร้องเพื่อให้มันดูน่ารังเกียจมันใช้การป้องกันเสียงเพื่ออนุญาตให้ลูกค้าได้ยินเสียงภายนอกไม่ว่าจุดใดก็ตามที่เห็นว่ามีใครบางคนพยายามที่จะสนทนากับพวกเขา ผู้ที่สวมชุดหูฟังนี้ ยิ่งไปกว่านั้น Y600 NC สามารถหยุดเมโลดี้ได้เมื่อลูกค้ากำจัดมันและจะเล่นต่อไปเมื่อคุณได้รับมัน

สำหรับผิวหนังซึ่งเป็นชั้นหูนั้นได้รับการยืนยันแล้วว่าจะทำให้ลูกค้ารู้สึกดีขณะสวมชุดหูฟังและน้ำหนักที่สมบูรณ์คือ 322 กรัมนอกจากนี้ยังสามารถรองรับ Bixby voice aide, Google Assistant และ Siri เช่นกัน ด้านแบตเตอรี่สามารถเก็บไว้ได้นานถึง 25 ชั่วโมงพร้อมกับงานปกปิดความปั่นป่วนที่อยู่เบื้องหลังและสามารถให้ลูกค้าชาร์จได้ 4 ชั่วโมงในเวลาเพียง 10 นาทีและชาร์จได้ 2 ชั่วโมง เพื่อชาร์จอย่างสมบูรณ์โดยใช้พอร์ตชาร์จ USB-C

ไปที่หูฟัง AKG Y400 อาจกล่าวได้ว่าเป็นหูฟังสำหรับการผันเสียงธรรมดาไม่มีความสามารถในการลดลง นอกเหนือจากความสงสัยรุ่นนี้มาพร้อมกับไดรเวอร์ 36 มม. ที่สามารถทำให้เกิดปฏิกิริยาซ้ำได้ตั้งแต่ 20Hz ถึง 20KHz และสำหรับจุดพิเศษนั้นก็คือมันมาพร้อมกับนวัตกรรม Ambient Aware และโหมด TalkThru เช่นเดียวกับหูฟังชั้นนำ สำหรับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ Samsung อ้างว่าสามารถใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมงและสำหรับการชาร์จนั้นจะใช้พอร์ตชาร์จ USB-C

ในส่วนที่เกี่ยวกับราคาของชุดหูฟังตอนนี้ Samsung ได้ยืนยันและกล่าวว่าสำหรับตลาดในบริเวณใกล้เคียงนั้นมีการขายเป็นหลัก:
Powered by Blogger.