south india tours delightful blend of nature and tradition


เมื่อคนหนึ่งกังวลกับการลงทุนในช่วงวันหยุดกับคนที่พวกเขาชื่นชอบสถานที่ที่แตกต่างกันนั้นเกี่ยวข้องกับจิตใจของพวกเขาไม่ว่าพวกเขาจะผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยว สำหรับเรื่องนี้ประเทศในเอเชียนั้นเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนทุกวัย นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางไปยังประเทศแถบเอเชีย มันเป็นเรื่องยากที่จะทัวร์ประเทศที่สมบูรณ์แบบในทัวร์เดียวนั่นคือเหตุผลที่มีการรวมกลุ่มการเดินทางประเทศเอเชียนับไม่ถ้วนที่ใช้สำหรับองค์ประกอบที่แตกต่างกันของประเทศ สิ่งที่สำคัญที่สุดที่รู้จักกันดีในบรรดาแพ็คเกจเหล่านี้คือแพ็คเกจทัวร์ประเทศในเอเชียใต้ คู่ของจุดหมายปลายทางที่รู้จักกันดีสำหรับภาคใต้ {อินเดีย | อินเดีย | สาธารณรัฐแห่งเอเชีย | Bharat | ประเทศในเอเชีย | ประเทศในเอเชีย} ทัวร์คือเกรละ: เกรละ: เกรละเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญที่สุด มันเป็นที่นิยมเพราะประเทศของพระเจ้า

เกรละเป็นที่ตั้งของแหล่งน้ำไหลย้อนที่น่าทึ่งและโดดเด่นสถานีเนินเขาที่น่าสนใจพืชและสัตว์ที่น่าสนใจและชายหาดที่สวยงาม แพ็คเกจเดินทางเจ็ดชาติในเอเชียใต้เป็นกลุ่มที่สมบูรณ์แบบที่นักท่องเที่ยวจะต้องซ่อนจุดหมายปลายทางที่สำคัญที่สุดของรัฐและภูมิใจในวันหยุดพักผ่อนที่ถูกสะกดจิต การเดินทางไปยังกระแสน้ำวนในเรือนแพที่น่าสนใจคือความเชี่ยวชาญระดับอนุปริญญาตลอดชีวิต การเข้าชมเริ่มต้นและสิ้นสุดที่ไก่เป็นหลัก สถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่ในรัฐ Kerala ar Kochi, Alappuzha, Kollam, Munnar, Thekkadi และ Thiruvananthapuram รัฐ: แม้ว่ารัฐกัวเป็นรัฐที่เล็กที่สุดในเอเชีย แต่ก็เป็นหนึ่งในประเทศที่มีการเรียกร้องมากที่สุดในประเทศแถบเอเชีย ประเทศในเอเชียใต้ได้รับการพิจารณาว่ามีความศรัทธาต่อรัฐ โดยทั่วไปแผนการท่องเที่ยวทั้งหมดจะดำเนินการด้วยเพราะเป็นจุดสุดท้ายของถนนเพื่อให้นักเดินทางได้กลับบ้านพร้อมการสำรวจระดับผู้เชี่ยวชาญที่มีความพึงพอใจควบคู่ไปกับการผ่อนคลายด้านข้าง

กัวมีโบสถ์ที่งดงามชายหาดและชีวิตยามเย็นที่หลากหลาย มีการสะท้อนโปรตุเกสในการออกแบบนอกจากนี้ในการทำอาหาร รัฐอาจเป็นสถานที่ที่จำเป็นสำหรับภาคใต้ {อินเดีย | อินเดีย | สาธารณรัฐแห่งเอเชีย | Bharat | ประเทศในเอเชีย | ประเทศในแถบเอเชีย} เดินทางไปกับเพื่อไปยังอินเดียตอนเหนือ ทมิฬนาฑู: ทมิฬนาฑูเป็นรัฐที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งในประเทศแถบเอเชียใต้ ทมิฬนาฑูจบลงด้วยเนิน Nilgiri และ Annamali พืชและสัตว์ในภูมิภาคนี้มีความแปลกใหม่ แม้แต่สถานีบนเนินเขาก็มีเสน่ห์และมีวัดที่สวยงามมากมายในภูมิภาค สถานที่ที่ได้รับความนิยมของรัฐทมิฬนาฑูเท่นเซนต์จอร์จฟอร์ต, ชายหาดเชื่อมต่อสิ่งอำนวยความสะดวก, วัด Meenakshi, วัด Kaikashnath และอื่น ๆ โดยรวมแล้วประเทศในเอเชียใต้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับทัวร์ที่เต็มไปด้วยความเชี่ยวชาญนอกเหนือจากการบำบัดเพื่อความผ่อนคลายและฟื้นฟูเช่นสปาเพื่อสุขภาพและโยคะ

กิจกรรมความเชี่ยวชาญของประเทศในเอเชียใต้ประกอบด้วยการปีนเขาการเดินป่าการปีนเขาการสำรวจชีวิตการเคลื่อนย้ายพาราการแล่นเรือใบประสบการณ์ใต้น้ำและอื่น ๆ จุดหมายแรกของการฟื้นฟูคือเกรละ มีการบำบัดด้วยสปาหลายแห่งในเกรละทันทีที่ฟื้นฟูและผ่อนคลายจิตใจร่างกายและจิตวิญญาณ สถานที่อื่นสำหรับการเดินทางในเอเชียนั้นประกอบด้วยสถานที่ต่าง ๆ เช่นจังหวัดอันดามันและเกาะนิโคบาร์เกาะหลักลัดวีป ฯลฯ สถานที่ทั้งหมดมีสถานีเนินเขาที่น่าสนใจบทความเกี่ยวกับการจัดการธุรกิจชายหาดสวนสาธารณะและเขตรักษาพันธุ์ต่างๆ