Ski Touring Valley Style


การก่อตัวของยอดเขาและ Chamonix โดยเฉพาะเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่จะเริ่มเล่นสกี First State randonnée (ทัวร์สกี) ผู้เดินทางไปเล่นสกีก็คือการขอบคุณที่ดีที่ยืนขึ้นเกี่ยวกับธรรมชาติที่สวยงามของพื้นที่นี้และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกยกระดับอันรุ่งโรจน์ที่นำเสนอการเข้าถึงอย่างรวดเร็วไปยังพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ของภูเขาที่สวยงามซึ่งมีการเฉลิมฉลองในภูมิภาคนี้ ด้วยการสัมผัสจาระบีข้อศอกและความสะดวกในการใช้เครื่องมือและมัคคุเทศก์ท้องถิ่นผู้ชำนาญการเล่นสกีสามารถจัดการให้ห่างไกลจากทางลาดชันและความรู้เกี่ยวกับกีฬาที่น่าตื่นเต้น

ปลอดภัยไว้ก่อน: รับคำแนะนำ!

นี่ไม่ใช่กิจกรรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวดังนั้นจึงอาจสูงกว่าที่จะหาพี่เลี้ยงเด็กหรือออกจากกิจกรรมที่ จำกัด กับคุณยายและคุณปู่คุณจึงมีความเชี่ยวชาญและสนุกสนานในการท่องเที่ยวแบบสกี

ไกด์ภูเขาสูงไม่ได้เป็นเพียงแนวทาง แต่ยังมีหน่วยงานที่ได้รับการรับรองจากหน่วยงานสหประชาชาติว่าด้วยการถ่ายทอดความรู้ด้านกีฬาที่จำเป็น ในชาโมนิกซ์ผู้ชี้แนะทั้งหมดเป็นสมาชิกของ UIAGM ดังนั้นคุณจึงจำได้ว่าคุณอยู่ในมือที่ฉลาดก่อนที่จะเริ่มการเดินทางใหม่ที่น่าตื่นเต้น คุณจะชอบที่จะเป็นส่วนหนึ่งของฝูงชนเช่าไกด์ในกล้องหรือถ้าคุณเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองคุณจะต้องเลือกคำแนะนำเพื่อให้เหมาะกับงานปาร์ตี้ของคุณ สุดยอดฝีมือและด้วยภูเขาแห่งการปีนข้อมูลคำแนะนำเหล่านี้เป็นสิ่งที่ง่ายที่สุดขอบคุณที่จะได้รับสิ่งสำคัญที่สุดจากวันหยุดพักผ่อนของนักเล่นสกี

เส้นทางที่ง่ายที่สุดบางอย่าง

การก่อตัวของ Aiguilles Rouges นั้นไม่มีอะไรที่ต้องการความตื่นเต้นและมันเป็นมาตรฐานสำหรับการมีตัวเลือกเส้นทางการเล่นสกีที่ง่ายที่สุดภายใน Chamonix

เส้นทาง Crouches-Bérardอาจเป็นเส้นทางทัวร์สกี Chamonix แบบคลาสสิกที่มีการเข้าถึงอย่างรวดเร็วจาก la Flégèreเพียง 3 กม. จากเมือง มันผ่าน Aiguilles Rouge ที่น่าสนใจและคุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในสภาพภูมิต้านทานผิดปกติของศูนย์หมู่บ้าน Buet ในเวลาที่วุ่นวาย! มันสบายและไม่ยากเกินไปที่รู้จักกันดีสำหรับการมีหิมะที่ยอดเยี่ยมตลอดกาล คุณจะเล่นสกีผ่านป่าสักหน่อยบนสายน้ำและเข้าสู่ภาวะซึมเศร้าตามธรรมชาติที่น่าดึงดูด เป็นการดีที่สุดที่จะไประหว่างมกราคมและเมษายนและคุณต้องคาดหวังว่าจะต้องจ่ายสี่ถึงหกชั่วโมงระหว่างทางจึงนำสิ่งหนึ่งมากินและดื่ม

อีกหนึ่งคลาสสิกสำหรับนักเล่นสกี Chamonix คือช่องว่างของ Du Belvedere และในวันฤดูใบไม้ผลิที่โปร่งใสและร้อนมันไม่น่าแปลกใจเลยที่จะค้นหาหิมะที่ไม่ถูกย่ำเย้ยในสายเลือดทางเหนือ! มุมมองที่พยายามมองข้ามภาวะซึมเศร้าตามธรรมชาติของเบเร่ต์เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดชมและคุณจะได้พบกับทิวทัศน์อันตระการตาที่เต็มไปด้วยยอดภูมิต้านทานผิดปกติของ Dru และ Les Grandes Jorasses นี้มักจะเป็นเชื้อสายเล่ห์เหลี่ยมไม่ต้องสงสัยเพิ่มเติมเหมาะกับนักสกีเหล่านั้นหน่วยงานของสหประชาชาติเป็นขั้นสูงเพิ่มเติมและความห่างไกลของมันหมายความว่าคุณจะต้องไม่ลองในขณะที่ไม่ได้เป็นแนวทาง เปิดให้บริการตั้งแต่ ม.ค. จนถึงสามารถทำได้คุณต้องคิดประมาณ 4-5 ชั่วโมงสำหรับทัวร์สกีสุดวิเศษ

วิธีเดินทาง

การเดินทางไปเจนีวาจากสหราชอาณาจักรจะไม่ยุ่งยากเนื่องจากสายการบินหลายสายพร้อมกับ easyJet และสายการบินบริติชแอร์เวย์บินจากสนามบินสหราชอาณาจักรที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงไปยังเมืองของผู้คนทุกวัน สำหรับขั้นตอนต่อไป Shuttle Direct จะพบคุณในขาเข้าอำนวยความสะดวกพร้อมกับสัมภาระของคุณและนำคุณจาก Geneva ไปยัง Chamonix ด้วยรถรับส่งส่วนตัวที่รวดเร็วและสะดวกสบาย จากสหราชอาณาจักรไปจนถึงเจนีวาถึงชาโมนิกซ์และบทความทางลาดชันเอาชนะเวลาไม่กี่ชั่วโมง!