Kilimanjaro the highest Mountain in continet



ชื่อของคิริมันจาโรอาจเป็นปริศนาที่ล้อมรอบอยู่ในกลุ่มเมฆซึ่งสอดคล้องกับผู้คนในพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่ก้นหน้าผาของภูเขานั้น เชื่อกันว่ามีขนาดห้า, 895 เมตร (19,336 ฟุต) โดยมีที่ตั้งทางภูมิศาสตร์อยู่ในสาธารณรัฐเหนือแทนซาเนียตอนเหนือใกล้กับเมือง Moshi

ชื่อของคิริมันจาโรอาจเป็นปริศนาที่ล้อมรอบอยู่ในกลุ่มเมฆซึ่งสอดคล้องกับผู้คนในพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่ก้นหน้าผาของภูเขานั้น เชื่อกันว่ามีขนาดห้า, 895 เมตร (19,336 ฟุต) โดยมีที่ตั้งทางภูมิศาสตร์อยู่ในสาธารณรัฐเหนือแทนซาเนียตอนเหนือใกล้กับเมือง Moshi
ยอดเขาชื่อนี้นอกจากนี้อาจหมายถึงภูเขาแห่งแสงแดดภูเขาที่ดีภูเขาแห่งความยิ่งใหญ่หรือภูเขาแห่งคาราวานตามการแปลที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง สถานที่แห่งนี้มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณเมื่อไปเยือนสหสาธารณรัฐแทนซาเนียเนื่องจากมีตัวเลือกที่โดดเด่นที่ไม่สามารถมองเห็นได้จากที่อื่นในโลก

เมื่อมองไปที่ยอดเขาชื่อหนึ่งอาจกลับมาอีกครั้งด้วยความหมายที่มากเพราะมันยังหมายถึงสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับภูเขาของสาธารณรัฐแทนซาเนีย
ทุกคนที่หน่วยงานสหประชาชาติปีนขึ้นไปสารภาพว่าหลังจากที่คุณเห็นมันคุณเข้าใจว่าทำไม ข้อเท็จจริงจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับคิลิมันจาโร่แสดงให้เห็นว่านี่เป็นจุดสูงสุดที่ดีที่สุดในทวีปแอฟริกาและยังเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในโลกด้วยความสูงชันที่น่าตื่นเต้นจากดินแดนชายฝั่งทะเลที่มีความสูงประมาณ 900 เมตรถึงระดับห้า , 895 เมตร (19,336 ฟุต)
ภูเขาแห่งนี้ยังเป็นหนึ่งในยอดเขาที่สูงที่สุดในโลกที่สามารถเข้าถึงได้ซึ่งเป็นสัญญาณสำหรับแขกจากทั่วโลก มันเป็นความจริงที่นักปีนเขาเกือบทุกคนไปถึงขอบปล่องภูเขาไฟด้วยไม้เท้าน้อยมากบทความเกี่ยวกับเสื้อผ้าและการตัดสินใจที่ถูกต้อง สำหรับผู้ที่บรรลุวัตถุประสงค์ Uhuru การประชุมสุดยอดโดยเฉพาะหรือจุดประสงค์ของ Gillman บนปากปล่องภูเขาไฟสามารถบรรลุใบรับรองการปีนเขาบนยอดเขาและความทรงจำที่ทำให้พวกเขาอยู่ในรายการผู้ที่ประสบความสำเร็จสูง

ภูเขานี้อยู่ห่างจากเมือง Arusha 128 กิโลเมตร (80 ไมล์) การขับรถประมาณหนึ่งชั่วโมงจากยอดเขาอินเตอร์เนชั่นแนลแอร์พอร์ต (JRO) และทำให้นักปีนเขาได้รับความเพลิดเพลินเพิ่มขึ้นอย่างมาก เมื่อปีนขึ้นไปคุณคาดหวังว่าจะได้เห็นชีวิตมากมายและเพิ่มเติม
เส้นทางภูเขามีเส้นทางเดินป่าตามปกติหกเส้นทางไปยังยอดเขา Machame และ Marangu เส้นทางที่โดดเด่นที่สุด การเดินป่าทั้งวันหรือนานบน Shira upland เส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติบริเวณต้นน้ำลำธาร ตกปลาเทราต์ เยี่ยมชมทะเลสาบปล่องภูเขาไฟ Chala ที่งดงามบนเนินเขาทางตะวันออกเฉียงใต้
เวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางคือตั้งแต่เดือนธันวาคมถึงกุมภาพันธ์บทความเด่นเมื่อมีสภาพที่ชัดเจนและอบอุ่นที่สุด แต่แห้งมาก (และหนาวเย็น) ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงกันยายน
เมือง Moshi ที่อยู่ใกล้กับที่พักในกระท่อมและที่ตั้งแคมป์บนภูเขา มีโรงแรมหลายแห่งและปะปนอยู่นอกสวนภายในหมู่บ้าน Marangu และ Moshi