keeping fit and healthy in the cab


ในฐานะที่เป็นไดรเวอร์ของ Messenger โดยปกติแล้วจะลำบากในการคงความแข็งแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณทำงานที่ยาวนานขึ้นหรือเวลาที่ผิดปกติ มันเป็นเรื่องตรงไปตรงมาที่จะละทิ้งสิ่งล่อใจที่จะเรียนรู้สิ่งหนึ่งที่รวดเร็วและเลี่ยนในอาคารอาหารจานด่วนที่ยิ่งใหญ่เมื่อคุณอยู่บนถนน อย่างไรก็ตามฉันควรเตือนคุณ: นิสัยที่ไม่ดีเช่นนี้จะทำให้เกิดความเครียดในสภาพร่างกายและจิตใจของคุณ แต่ไม่ต้องกังวล! ที่นี่วัดตารางเคล็ดลับบางอย่างเพื่อกระตุ้นให้เป็นตารางการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและการออกแรง

ออกกำลังกายบนถนน

เป็นเรื่องปกติที่คนขับรถ Messenger ไม่สามารถออกกำลังกายได้ในขณะเดินทาง แต่อย่าหลงกล: มีวิธีการวัดหลายวิธีที่คุณจะได้รับจากเหงื่อที่เร็วมาก ฉันขอแนะนำให้ไปเดินเล่นหรือวิ่งเหยาะๆรอบ ๆ เลย์บี้และพยายามที่จะบรรลุ 10,000 ครั้งต่อวัน นอกจากนี้คุณยังอาจบรรจุน้ำหนักวงต้านทานและเชือกกระโดดเข้าไปในรถของคุณและทำแบบฝึกหัดตามขอบ

เลือกอาหารเพื่อสุขภาพ

ในโลกที่สมบูรณ์แบบคนขับร่อซู้ลแต่ละคนจะมีอาหารกลางวันที่อัดแน่นไปด้วยผักสีเขียวที่มีสุขภาพดีโมเลกุลขนาดใหญ่หลายชนิดและทานคาร์โบไฮเดรตที่เหมาะสมเพื่อรักษาระดับพลังงานของพวกเขาตลอดทั้งวัน เห็นได้ชัดว่านี่ไม่สามารถเข้าถึงได้อย่างสม่ำเสมอ หากคุณกำลังทำสิ่งที่ควรหยุดในอาคารอาหารจานด่วนเหลือเฟือชอบเนื้อไม่ติดมันหรือเลือกรับประทาน คุณต้องพยายามหลีกเลี่ยงโลหะหนักและอาหารเค็มมากเกินไป หากมีบุฟเฟ่ต์ให้ใช้จานเล็ก ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการทานมากเกินไปและเลือกน้ำสลัดที่ไม่มีครีมสำหรับสลัดของคุณ คุณจะรู้ว่าร้านอาหารส่วนใหญ่มีตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพ คุณต้องถูกบังคับให้สร้างตัวเองเพิ่มเติมเพื่อตอบสนองต่อสิ่งที่อยู่ข้างนอก

เก็บสารอาหารของว่าง

เมื่อคุณหิวบนท้องถนนมันตรงไปตรงมาเพื่อจับแพ็คเก็ตกรอบหรือขนมช็อคโกแลต เพื่อหลีกเลี่ยงการทานของว่างที่ไม่ดีต่อสุขภาพปัญหาที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการพยายามทำคือการเก็บข้อเสนอของอาหารเพื่อสุขภาพที่คุณเพิ่งจะตอด เพรทเซิลข้าวโพดคั่วเกลือต่ำและผลไม้กระป๋องหรือสี่เหลี่ยมจัตุรัสล่าสุดวัดวิธีที่ดีที่ทำให้คุณหิว

เข้าร่วมธีม "Fruit for Trees"

ทุกคนรู้ว่าแอปเปิ้ลทุกวันช่วยให้แพทย์ออกไปยกเว้นผู้ขับสารเมสเสจการบริโภคผลไม้และผักประจำวันที่แนะนำอาจเป็นการต่อสู้ อย่างไรก็ตามมีชุดรูปแบบการทดแทนที่รู้จักกันในชื่อ Fruit for Trees เป็นระบบที่มีสำนักงานและ บริษัท ต่างๆทั่วสหราชอาณาจักรพร้อมตะกร้าผลไม้ หาก บริษัท ผู้ส่งสารของคุณลงทะเบียนคุณอาจได้รับผลไม้ล่าสุดส่งไปยังคลังน้ำมันและรับแอปเปิ้ลส้มหรือกล้วยจากรถบรรทุกของคุณ

รักษาใจให้สะอาด

การจัดการความเครียดเป็นอีกวิธีการหนึ่งที่สำคัญในการรักษาสุขภาพร่างกายและจิตใจ ฉันขอแนะนำให้เรียนรู้เทคนิคการผ่อนคลายเช่นการทำสมาธิหรือโยคะเพื่อให้ได้รับความผ่อนคลาย การมีรายการเล่นเพลงที่สงบการได้รับการนวดและการนอนหลับที่ดีอาจช่วยลดความเครียดได้

สิ่งที่ต้องจดจำ

สรุปแล้วก็จำเป็นที่จะต้องจำไว้ว่าคนขับ messenger ที่มีสุขภาพดีดื้อดึงยังคงเป็นไปได้บทความสุขภาพฟิตเนสการออกกำลังกายบ่อยครั้งและใส่ใจต่อสภาพจิตใจของเขาหรือเธอ การดูแลตัวเองสามารถสร้างชีวิตบนท้องถนนทั้งหมดที่น่าพอใจเพิ่มเติม