information on what to visit on golden triangle tour in india


สามเหลี่ยมทองคำทัวร์ครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดสามแห่งในภูมิภาคของ Bharat คือ Delhi, Agra และ Jaipur แผนการเดินทางทองนำเสนอในหมู่ผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรมที่ดีที่สุดใน Bharat นอกจากนี้เพื่อตรวจสอบบางส่วนของ monoliths ประวัติศาสตร์ที่ดีที่สุดและหน่วยงานของสหประชาชาติมรดกโลกมรดกโลกพร้อมกับหลุมฝังศพใน Agra, อินเดีย

แพคเกจทัวร์สามเหลี่ยมทองคำหน่วยพื้นที่แนะนำทั่วไปเพื่อ {อินเดีย | อินเดีย | สาธารณรัฐ Bharat | Bharat | ประเทศในเอเชีย | ประเทศในเอเชีย} โดยเฉพาะสำหรับผู้เข้าพักครั้งแรกในการเดินทางวันหยุดพักผ่อนในอินเดียถ้าคุณไม่เคยไปดินแดนก่อน เริ่มต้นที่นี่เพราะมันจะไม่ได้รับความเชี่ยวชาญทางวัฒนธรรมที่สูงขึ้นอีกต่อไปกว่าการพักร้อนในสามเหลี่ยมทองคำใน Bharat

นิวเดลี - หัวใจของ Bharat

นักเดินทางในนิวเดลีประกอบด้วยเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานเสาหินที่ขาดไม่ได้และสถานที่สำคัญแห่งความรักอาณาจักรความเชื่อทางวิญญาณและการเสียสละ รัฐถูกสร้างขึ้นโดยการผสมผสานของ 2 ห่างไกล แต่เป็นเอกภาพชิ้นส่วนเดลีและเมืองหลวงของอินเดียที่แสดงให้เห็นก่อนหน้านี้และดังนั้นสมัยที่ทันสมัยเมืองหลายเหลี่ยมเพชรพลอยนำนักท่องเที่ยวหลายรอบปีดังนั้นรัฐบาลของนิวเดลี | เมือง | มหานคร | ใจกลางเมือง} ได้วางกรอบกระทรวงแยกต่างหากเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวในนิวเดลี แม้ว่าจะเป็นเมืองที่มีผู้คนอาศัยมากเป็นอันดับสองใน Bharat และทั่วโลกที่แปด แต่นักเดินทางในเมืองก็ไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ

Agra - ความรักของ Bharat

อัคราตั้งอยู่ในอุตตรประเทศ อักกราอาจเป็นเมืองที่ตั้งอยู่อย่างหนาแน่นที่กลับมาอยู่ใต้ระบบการวัดของนักประวัติศาสตร์และนักท่องเที่ยว การรับรู้ของ UNESCO เกี่ยวกับสุสาน Fatehpur Sikri และ Agra Fort เป็นมรดกโลกทำให้นักเดินทางในอัคราเพิ่มขึ้น ไม่มีความไม่เพียงพอของนักท่องเที่ยวไปยังเมืองปัจจุบันในเวลาใดก็ได้ของปีและ Agra เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายว่าเป็นเมืองแห่งความรักเพราะมันอาจเป็นสวรรค์สำหรับคู่บ่าวสาว นักเดินทางชาวต่างชาติเช่น Agra เป็นฮอตสปอตในช่วงวันหยุดดังนั้นความพยายามของ Agra Development Authority จึงเป็นสิ่งที่รับประกันว่านักเดินทางชาว Agra จะไม่ต้องยุ่งยาก มีพื้นที่หน่วยอนุสรณ์สถานประติมากรรมรูปปั้นป้อมและวัดต่าง ๆ เพื่อสนองความหิวโหยของนักท่องเที่ยวสำหรับสถานที่ท่องเที่ยว หน่วยพื้นที่นักท่องเที่ยวของอักกราเป็นข้อเสนอที่ดีในการจับภาพสิ่งมหัศจรรย์รอบเมืองนอกจากนี้เพื่อดื่มด่ำกับตลาดที่มีชีวิตชีวา

ชัยปุระ - สีชมพูเมือง Bharat

นักท่องเที่ยวในชัยปุระหมุนรอบวังเป็นส่วนใหญ่เป็นมรดกทางวัฒนธรรมครอบคลุมชาติพันธุ์และอาหารรสเลิศราชสถาน หน่วยงานการค้าของรัฐราชสถานมีความพยายามอย่างยอดเยี่ยมในการรักษามรดกทางวัฒนธรรมและส่งเสริมการท่องเที่ยวของชัยปุระ การรวมตัวขององค์กรการค้าของชัยปุระรวมถึงการหลอกหลอน AN การรุกรานของรัฐที่ครอบคลุมและอุปกรณ์ค้นหาบทความเพลงฮิตของรัฐราชสถานและดังนั้นการเฉลิมฉลองที่รู้จักกันดี