A Backpaker's Dream Venezuela's Lost World


ภูมิภาค Sabana ของเวเนซุเอลาเป็นไปตามตำนานและตำนานของชาวพื้นเมือง Pemon อินเดียซึ่งมีพระเจ้าวิญญาณและปีศาจ เดินป่าผ่านพื้นที่ป่าอันเขียวชอุ่มนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับคนใจแคบเพราะการปีนเขาที่ลำบากนำคุณไปสู่การก่อตัวของหินที่เก่าแก่ที่สุดจำนวนมากในโลก คุณจะโจมตีพืชที่หายากที่สุดในโลกจำนวนหนึ่ง (รวมถึงสัตว์กินเนื้อที่น่าขนลุก) และสามารถดื่มด่ำไปกับแหล่งน้ำที่สูงที่สุดในโลก ช่างเป็นความฝันสำหรับแบ็คแพ็คเกอร์คนใด! ประกันการเดินทางหลังจากที่ทุกอย่างไปในขณะที่ไม่ใช่การสื่อสารด้วยเสียงเนื่องจากคุณต้องการสร้างบวกที่คุณเพียงแค่และทรัพย์สินของคุณเรียงรายไปด้วยไม่ว่าการผจญภัยที่บ้าคลั่งที่คุณได้มาถึง

ปล่อยให้จินตนาการของคุณโลดแล่นในขณะที่คุณดื่มด่ำไปกับขุมทรัพย์อันยอดเยี่ยมของโลกที่หายไปของเวเนซุเอลา

Mount Roraima: แม่แห่งน่านน้ำทั้งหมด

หากคุณกำลังสำรวจภูมิภาค Sabana คุณจะสังเกตเห็นภูเขาบนโต๊ะขนาดใหญ่ที่โผล่ขึ้นมาจากป่าทั่วทั้งภูมิทัศน์ทันที ปรากฏการณ์เหล่านี้ถูกเรียกว่า 'tepui' สำหรับชาวพื้นเมือง Pemon ชาวอินเดียซึ่งแปลว่า "บ้านของเทพเจ้า" อย่างคร่าวๆ คู่บารมีค่อนข้าง! {พวกเขา ar | พวกเขา} สร้างขึ้นจากหินอิออนควอร์ตอะเรไนต์และเป็นที่อยู่อาศัยของพืชและสัตว์นานาชนิด

Mount Roraima เป็นภูเขาที่สูงที่สุดของ tepuis ซึ่งมีการเฉลิมฉลองในประเทศในชื่อ 'The Mother of All Waters' ใช้เวลาประมาณสี่วันในการไต่เขาที่มีไกด์นำทางไปยังจุดสูงสุดและลงอีกครั้ง แต่ฉันขอแนะนำให้ใช้เวลาห้าวันดังนั้นคุณจะสามารถจ่ายเวลาได้อย่างมากในมุมมองที่ไม่มีลมหายใจจากแท็บที่ประชุมสุดยอด

Angel Falls: ตกลงมาจากภูเขาปีศาจ

แหล่งน้ำที่สูงที่สุดในโลกนั้นยังคงมีชีวิตอยู่ต่อไปอีกในทุก ๆ tepuis: Auyan-tepui หรือ 'Mountain Devil' ชื่อของมันฟังดูค่อนข้างใหญ่ แต่แองเจิลฟอลส์มีความคิดกว้างใหญ่เกี่ยวกับสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่น่าเชื่อที่สุดในโลก เมื่อคุณยืนอยู่บนยอดเขาสูงที่สุดแล้วดื่มด่ำกับภาพด้านล่างคุณจะเข้าใจได้ทันทีว่าทำไม

Kukenan: เข้าไปในบ้านแห่งความตาย

ในความแตกต่างอย่างมากต่อ 'บ้านของเทพเจ้า' Kukenan เรียกอีกอย่างว่ามาตาวี - เตปุยซึ่งแปลว่า 'บ้านแห่งความตาย' สอดคล้องกับตำนานของชาวอินเดียนแดงภูผาภูเขาแห่งนี้ไม่ว่าวิญญาณของผู้ตายจะเข้าร่วมเมื่อตาย tepui นี้อยู่ถัดจาก Roraima แต่ Kukenan ได้รับการขนานนามว่าเป็นกระแสที่ไหลผ่านด้านข้างของมันมีความทนทานกว่าที่จะไต่ขึ้น มันปลอดภัยเพียงอย่างเดียวสำหรับนักปีนเขาที่มีทักษะ แต่พวกคุณที่มีทักษะและความกล้าหาญควรจะได้ลองท้าทาย!

หากคุณไม่ดีใจเพียงแค่จินตนาการถึงสถานที่ที่ไม่น่าเชื่อและต้องการตรวจสอบด้วยตัวคุณเองจองตั๋วเหล่านั้นและเก็บรองเท้าเดินป่า การประกันการเดินทางที่ผิดกฎหมายนั้นเป็นสิ่งที่ควรรู้สำหรับกิจกรรมทุกประเภท คุณไม่สามารถที่จะกระตุ้นให้เกิดความผิดพลาดนี้ได้ดังนั้นยืนยันว่าประกันการเดินทางของคุณกลับมาอย่างสมบูรณ์ เมื่อจองห้องกับบทความ InsurePsychology ของ Let 's Go นโยบายของเราสร้างมันให้ชัดเจนว่ากิจกรรมใดบ้างและไม่ได้เรียงกัน (โปรดจำไว้ว่ากิจกรรมที่เน้นการใช้อะดรีนาลีนเป็นหลักอาจไม่ใช่) ดังนั้นคุณจะไม่พลาดเลย