McCoy Burger Company


ที่อยู่: 2069 Simcoe St N, Oshawa, ON L1H 7K4, แคนาดา

ชั่วโมง:
วันอาทิตย์ 12–9PM
วันจันทร์ 11.00 น. - 21.30 น
วันอังคาร 11.00 น. - 21.30 น
วันพุธ 11.00 น. - 21.30 น
วันพฤหัสบดี 11.00 น. - 21.30 น
วันศุกร์ 11.00 น. - 21.30 น
วันเสาร์ 11.00 น. - 21.30 น
แนะนำการแก้ไข
Order: mccoyburgerco.ca
Phone: +1 289-240-7553
Suggest an edit

ข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม

ใช้เวลาทำการจอง
หมายเลขส่งของ
ใช่แล้ว
รับบัตรเครดิตเดบิต
ที่จอดจักรยานใช่
เหมาะสำหรับเด็กใช่
เหมาะสำหรับกลุ่มใช่
แต่งกายลำลอง
ระดับเสียงเงียบ
แอลกอฮอล์ไม่มี
หมายเลขที่นั่งกลางแจ้ง
Wi-Fi ฟรี
มีทีวีใช่
พนักงานบริการหมายเลข
Drive-Thru No

ฉันเคยไปที่ McCoy Burger สองครั้งและอาจจะไม่ทำอีกต่อไป ทำเลที่ตั้งสะดวกสำหรับนักเรียนและราคาอาหารนั้นสะท้อนถึงอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่สำคัญซึ่งหมายความว่าทุกอย่างมีราคาแพงเมื่อเทียบกับข้อต่อเบอร์เกอร์อื่น ๆ ฉันคาดหวังสิ่งนี้เพราะทำเลที่ตั้ง แต่ฉันรู้สึกว่าราคาของส่วนเสริมทั้งหมดนั้นมากเกินไปเล็กน้อย ให้บอกว่าคุณต้องการขนมปัง Brioche, หัวหอมผัด, เห็ดและชีสบนเบอร์เกอร์ของคุณดูที่ราคา $ 5-6 เพิ่มเติมจากเบอร์เกอร์ราคาแพงของคุณ

ทั้งสองครั้งที่ฉันกินที่นี่ฉันสั่ง poutine และเบอร์เกอร์และครั้งแรกที่ฉันรอ 10+ นาทีและครั้งที่สองอย่างน้อย 15 นาทีเวลารออย่างไม่น่าเชื่อครั้งที่สองและครั้งที่สองที่ฉันเข้าไปในร้านอาหารไม่มี แม้แต่บรรทัดและมีเพียง 2 คนกำลังนั่งรอคำสั่งของพวกเขาดังนั้นฉันจึงไม่รู้ว่าทำไมการบริการจึงช้า

ข้างในสถานที่สะอาดมีที่นั่ง แต่มันวางไว้อย่างงุ่มง่ามถ้าคุณสั่งและไม่เลือกที่จะนั่งที่โต๊ะของคุณโดยทั่วไปยืนในทางที่คนอื่นสั่งห้องน้ำหรือขยะด้วยเครื่องปรุงรส ฯลฯ มัน ไม่ใช่จุดจบของโลก แต่เมื่อคุณจับคู่สิ่งนี้กับเวลารอและความถี่ที่คุณจะต้องย้ายออกจากประชาชนในแบบที่มันน่ารำคาญอย่างรวดเร็ว

ในที่สุดตอนนี้ลงบนอาหารพวกเขาได้รับคะแนนสำหรับการใช้เนื้อดินและทำขนมของตัวเองและขนมปังมาตรฐานของพวกเขาค่อนข้างดี แต่ที่เกี่ยวกับมัน ฉันรู้สึกว่าเบอร์เกอร์ค่อนข้างสุภาพและไม่ได้ปรุงรสอย่างดีและปลาตูนีก็อยู่ในความคิดของฉันต่ำกว่าค่าเฉลี่ย น้ำเกรวี่และมันฝรั่งทอดนั้นดี แต่ชีสเนยแข็งก็ฆ่าสัตว์ที่ฉันชอบ ... มันไม่น่ากลัว แต่พวกเขาก็ไม่ได้รสชาติที่ถูกต้อง พวกเขาไม่ใช่ประเภทของชีสเนยแข็งที่ยังคงมีอยู่และสารภาพในขณะที่คุณเคี้ยวพวกเขาเป็นประเภทที่ละลายทันทีในตอนท้ายของ poutine ของฉันฉันมี globs ของชีสละลายเหลืออยู่ซึ่งอาจเป็นคนชอบ poutine แต่ไม่ เหมือง

เท่าที่การบริการลูกค้ากังวลฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมากไปกว่าสิ่งที่ฉันจะได้รับจาก McDonalds และฉันก็ไม่ผิดหวัง! ครั้งที่สองที่ฉันไปเยี่ยมฉันสั่งให้ผู้หญิงคนนั้นเธอดูเหมือนจะไม่สนใจและไปคุยกับเพื่อนร่วมงานอย่างรวดเร็วเธอกลับมาและบอกว่าขอโทษที่ฉันสามารถสั่งซื้อของคุณอีกครั้ง "ชาวเมืองกับสัตว์ประหลาด" ฉันว่าฉันจ่ายเงินและรู้ว่าฉันต้องถูกเรียกเก็บเงินเพิ่มเพราะคณิตศาสตร์ไม่เพิ่มขึ้นฉันขอใบเสร็จของฉันและเธอก็เรียกเก็บเงินจากฉันสำหรับคอมโบ ความผิดพลาดง่าย ๆ แต่ไม่มีคำขอโทษจากหญิงสาวที่รับคำสั่งซื้อของฉันถึงแม้ว่าเพื่อนร่วมงานของเธอที่แก้ไขปัญหาจะขอโทษ

เพื่อสรุป - อาหารตกลงที่แพงเกินไปถ้าใครนอกจากนักเรียนที่ไม่สามารถเข้าถึงรถยนต์หรือแค่ไม่มีเวลาไปที่อื่นคุณอาจต้องการมาที่นี่มิฉะนั้นฉันขอแนะนำให้ไปที่อื่น