British riders perform spectacularly in the forgotten South American stunts

นักปั่นชาวอังกฤษเล่นโลดโผนในเมืองอเมริกาใต้ที่ถูกลืม

หากคุณไม่ได้เห็นเบื้องหลังของนักปั่นชาวอังกฤษ Danny MacAskill แสดงการแสดงโลดโผนที่น่าทึ่งในเมือง Epecuen ที่ถูกลืมในอาร์เจนตินาคุณจะไม่เห็นอะไรเลย วิดีโอเริ่มต้นด้วยผู้อยู่อาศัยเพียงคนเดียวในพื้นที่ปาโบลโนวาคพูดถึงฝนจากปี 1985 ซึ่งทำลายเมืองอย่างสมบูรณ์ เขากล่าวถึงวิธีการที่น้ำจากทะเลสาบเพิ่มขึ้นเข้ามาในเมืองและจมอยู่ใต้การปล่อยให้มันถูกลืมเป็นเวลาหลายปี

Old Novac ส่งสัญญาณอารมณ์เสียค่อนข้างมากเกี่ยวกับความจริงที่ว่าเมืองเก่าของเขาไม่มีประโยชน์สำหรับทุกคนอีกต่อไป นี่คือก่อนที่เขาจะพบกับ Danny Mac A ซึ่งมีความคิดอื่น ๆ

แม้ว่าจะมีการพัฒนาไม่มากนักในพื้นที่ แต่สภาพแวดล้อมก็งดงามในแง่ของความงามของทิวทัศน์ ควบคู่ไปกับวิธีการที่ผู้กำกับ Dave Sower ได้ยึดเอามาเป็นคลิปวิดีโอทำให้ต้องดู MacAskill เข้าสู่วิดีโอเป็นครั้งแรกในนาทีที่ 2.03 ซึ่งเขาเห็นการขี่จักรยานของเขาผ่านภูมิประเทศที่ดูเหมือนไม่เหมาะที่จะเดินบนแม้แต่ขี่เดี่ยว เขาดำเนินการกระโดดจักรยานของเขาจากระเบียงที่ระเบียงบนสิ่งที่ดูเหมือนซากบ้านเก่า บางครั้งเขาทำเช่นนี้เชื่อมโยงไปถึงเพียงแค่ยางหลังของเขาซึ่งทำให้มันน่าประทับใจยิ่งขึ้น จากนั้นเขาก็เห็นว่ากำลังขี่จักรยานของเขาล้อมรอบไปด้วยแหล่งน้ำและผู้กำกับ Sowerby ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการถ่ายภาพแก่นแท้ของพื้นที่

จากนั้น MacAskill ก็จะกระโดดขึ้นไปบนโครงสร้างที่แตกต่างหลากหลายโดยใช้จักรยานของเขา เขาใช้ส่วนที่เหลือจากน้ำท่วมเป็นทางเดินเพื่อกระโดดขึ้นและลงหลังคาแตกและดูเหมือนว่านักมายากลตัวจริงกับจักรยานของเขา นาทีที่ 3.44 ของวิดีโอเห็นว่า Danny ย้ายไปยังสิ่งที่ดูเหมือนซากของสนามเด็กเล่นที่ซึ่งเขาได้ทำเทคนิคที่น่าเหลือเชื่อเกี่ยวกับจักรยานที่เชื่อถือได้ของเขาซึ่งรวมถึงการพลิก 360 องศาที่ไร้สาระที่คุณต้องเชื่อ

วิดีโอนาทีที่ 6 เห็นแดนนี่ขี่ผ่านสิ่งที่ดูเหมือนสวนสาธารณะและเขาทำมันเองด้วยการเล่นกลที่มีเพียงเขาเท่านั้นที่สามารถดึงออกมาได้ อีกไม่กี่นาทีข้างหน้าคือแดนนี่ดึงการเคลื่อนไหวแบบเดียวกับที่เคยเห็นในส่วนต่าง ๆ ของเมืองผีนี้ จากนั้นวิดีโอก็จบลงด้วยการที่ Danny เข้ามาสู่ขอบฟ้าโดยผู้กำกับ Sower ได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมด้วยเลนส์อีกครั้ง

สำหรับใครก็ตามที่เป็นแฟนตัวยงของกีฬาผจญภัยหรือเป็นแฟนตัวยงของงานเลนส์ลองสำรวจ Epecuen กับ Danny Macaskill และผู้กำกับ David Sower ของเขาเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้!